QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Cấu tạo, tính năng và công dụng của quạt hút hóa chất

Ngành công nghiệp công nghiệp hóa chất đóng vai trò quan trọng trong nền phát triển kinh tế. Để phục vụ tốt cho ngành này sẽ đòi hỏi sử dụng tới nhiều loại thiết bị, điển hình như quạt hút hóa chất. Vậy đây là loại quạt như thế nào? Có cấu tạo, tính năng và công dụng ra sao? Dưới bài viết này sẽ giải đáp chi tiết tất cả những thắc mắc đó của quý bạn đọc nhé!

Cấu tạo của quạt hút hóa chất

Quạt hút hóa chất có cấu tạo không quá phức tạp. Về cảm quan chung, quạt có hình dáng tương tự như một số loại quạt công nghiệp khác. Cụ thể, quạt hút hóa chất có hình tròn, phần vỏ ngoài bao bọc cánh quạt và động cơ kèm một ống hút bên cạnh. Ở phía dưới quạt còn có chân đỡ để đứng bằng phẳng được trên mặt đất. Nhờ được sản xuất bằng những chất liệu không bị tác động quá lớn từ môi trường hóa chất như inox, PVC,…

quat-hut-hoi-hoa-chat1303

Những tính năng nổi bật của quạt hút hóa chất

Quạt hút hóa chất được bổ sung thêm nhiều tính năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh tạo ta mức công suất lớn, loại quạt này còn có khả năng chạy bền bỉ mà không gặp vấn đề máy móc phát sinh.
Quạt hút hóa chất có thêm bộ phận giảm thanh giúp tiếng động cơ không làm ảnh hưởng nhiều tới môi trường làm việc xung quanh. Đặc biệt, quạt còn có tính năng tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Ứng dụng của quạt hút hóa chất

Đây là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong công xưởng, nhà máy sản xuất luên quan tới hóa chất. Quạt hút hóa chất thường được dùng cho hệ thống hút hơi hóa chất, nhà máy sản xuất, luyện kim, cơ khí, nhựa, hóa chất. Chức năng của loại quạt này là để thông gió, thanh lọc không khí, hút hóa chất độc hại và giúp làm giảm nồng độ ô nhiễm không khí.

Một vài lưu ý khi mua quạt hút hóa chất

Để chọn mua quạt hút hóa chất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

- Tìm hiểu kỹ về sản phẩm từ những nguồn thông tin tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn.
- Lựa chọn quạt hút hóa chất từ địa chỉ cung cấp uy tín. Vì những đơn vị uy tín sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Kèm theo đó là có chế độ bảo hành lâu dài.
- Xem xét ngân sách, đồng thời đánh giá nhu cầu thực tế của bạn trước khi tìm mua quạt hút hóa chất.

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về quạt hút hóa chất. Gọi ngay hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm về loại quạt công nghiệp này nhé! 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam