QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Loạt ưu điểm nổi bật của quạt ly tâm dạng hộp

Quạt ly tâm dạng hộp được nhiều xí nghiệp, nhà máy, khu chế xuất lựa chọn sử dụng bởi khả năng làm mát, lưu thông không khí cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác. Ở bài viết tuần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu loạt ưu điểm của quạt ly tâm dạng hộp nhé!

Quạt ly tâm dạng hộp có lưu lượng lớn, tiết kiệm điện năng

Quạt ly tâm dạng hộp sở hữu ưu điểm nổi bật với khả năng cung cấp lưu lượng không khí lớn ở áp suất thấp. Hiểu đơn giản thì loại quạt này có khả năng lưu thông không khí và làm mát hiệu quả mà không tốn nhiều điện năng. Nhờ thế mà quạt ly tâm dạng hộp giúp giảm chi phí hoạt động và góp phần bảo vệ môi trường.

Quạt vận hành êm ái, độ ồn thấp

quat-ly-tam1503

Loại quạt này được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng độ chính xác cao. Hơn thế nữa, quạt có kết cấu chắc chắn trong từng chi tiết và được kết nối với nhau một cách hoàn hảo. Đặc biệt, cánh quạt còn được căn bằng động tiên tiến. Chính những đặc điểm ưu việt về thiết kế giúp cho quạt ly tâm dạng hộp vận hành êm ái và có độ ồn thấp. Vì vậy mà cho dù những không gian cần độ yên tĩnh cao như bệnh viện, văn phòng thì quạt ly tâm dạng hộp dễ dàng đáp ứng.

Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và bảo hành

Với thiết kế dáng hộp vuông vắn và gọn nhẹ cho nên quạt ly tâm dạng hộp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng quạt. Ngoài ra, quạt ly tâm dạng hộp cũng rất tiện lợi trong quá trình bảo dưỡng diễn ra nhanh chóng và giúp tránh thời gian phải ngưng khi vận hành.

Có tính thẩm mỹ cao

Quạt ly tâm dạng hộp được đánh giá có thiết kế hiện đại giúp mang lại tính thẩm mỹ cho công trình sử dụng. Không những vậy, quạt ly tâm dạng hộp đó là khả năng thổi và hút theo 1 chiều tương tự như dòng quạt hướng trục. Điểm này cho phép quạt hoạt động đáp ứng nhu cầu cần luồng không khí ổn định.

Quạt ly tâm dạng hộp có độ bền và tuổi thọ cao

Quạt ly tâm dạng hộp được sản xuất từ các vật liệu cao cấp cho nên sản phẩm này có độ bền và tuổi thọ cao. Nhờ vậy mà giúp giảm thiểu chi phí thay thế và bảo dưỡng khi sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của quạt ly tâm dạng hộp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới dòng quạt này, bạn vui lòng liên hệ hotline của B&G Việt Nam nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam