QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Những điều bạn nên biết về quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất

Quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Loại quạt này dùng cho các mục đích khác nhau từ loại bỏ khí bụi, chất độc hại hay giảm nơi nóng và lưu thông không khí. Để thực sự hiểu rõ hơn về quạt ly tâm chống ăn mòn, dưới bài viết này B&G Việt Nam sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dòng quạt công nghiệp này.

Những điều cần biết về quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất

Quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất sở hữu ưu điểm có độ đàn hồi và độ bền cao. Hơn thế nữa, quạt còn có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chịu ăn mòn hóa chất tốt. Bên cạnh đó, những chi tiết của quạt phải tiếp xúc với không khí như cánh quạt hay vỏ quạt đều được đúc từ composite giúp chống lại mọi tác động từ môi trường khắc nghiệt.

quat-ly-tam2703

Ngoài ra, quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất có thể vận chuyển không khí có các chất hóa học và hàm lượng axit cao Vì thế, dòng quạt này được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm, xử lý rác thải công nghiệp chứa axit đậm đặc hay hút khí nóng, bụi bẩn tại các hầm lò đốt. Quạt cũng dùng để cấp khí tươi và thông gió cho nhà xưởng có vùng ẩm thấp, chuồng trại chăn nuôi,…

Lý do quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất được ưa chuộng?

Nhờ sở hữu lực hút mạnh, lực đẩy xa và tạo sức ép lớn nên quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất có khả năng truyền gió đi xa, mạnh mẽ. Đặc biệt, quạt còn có tính nén tốt cùng số lượng cánh cắt không khí giúp lọc không khí hiệu quả. Cũng vì thế mà quạt ly tâm chống ăn mòn được sử dụng phổ biến với mục đích hút khí thải, chất độc hại và thông gió tại xưởng gỗ, xay xát,… Song quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất có một vài nhược điểm như động cơ thường bị quá tải khi không kết nối được với hệ thống. Vì thế, quạt sẽ phải có thêm van tiết lưu đầu hoặc sử dụng phụ tải ổn định.

Qua những thông tin có thể thấy, quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất là thiết bị không thể thiếu đối với các ngành công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất chính hãng, giá tốt, đa dạng lựa chọn hãy tới ngay B&G Việt Nam. Ngoài quạt ly tâm chống ăn mòn hóa chất, B&G Việt Nam còn cung cấp nhiều dòng quạt công nghiệp chất lượng khác. Gọi ngay hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn nữa!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam