QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Quạt hướng trục gắn tường có đặc điểm gì?

Quạt hướng trục gắn tường được sử dụng với mục đích thông gió, làm mát không khí. So với các loại quạt thông thường, quạt hướng trục gắn tường sở hữu đặc điểm khác biệt. Tại bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quạt hướng trục gắn tường có đặc điểm như thế nào nhé!

Quạt hướng trục gắn tường so với các loại khác có gì khác biệt?

Một trong những điểm khác biệt của quạt hướng trục gắn tường so với các loại quạt khác đó là có trục thổi khí ra và thu vào cùng lúc. Nhờ đặc điểm này mà quạt có thể vận hành riêng biệt. Ngoài ra, quạt hướng trục gắn tường lại còn được chia thành 2 loại chính là dòng gián tiếp và trực tiếp. Mỗi loại cũng sở hữu đặc điểm riêng. Với quạt hướng trục gắn tường trực tiếp sẽ có motor gắn trên cánh quạt. Trong khi đó, loại quạt hướng trục gắn tường gián tiếp lại có phần motor gắn với cánh quạt thông qua dây curoa. Và khi motor hoạt động sẽ làm dây curoa chuyển động để cánh quạt quay. Nhờ thiết kế này mà quạt hướng trục gắn tường gián tiếp bảo vệ tốt tốt hệ thống motor trong môi trường xấu.

quat-huong-truc2703

Quạt hướng trục gắn tường còn được phân thành nhiều loại khác dựa theo hình dạng, tính cố định và áp suất. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu riêng mà bạn lựa chọn quạt hướng trục gắn tường phù hợp.

Quạt hướng trục gắn tường nên lắp đặt ở đâu?

Như thông tin ở trên có thể thấy mỗi loại quạt hướng trục gắn tường sẽ có lựa chọn môi trường lắp đặt khác nhau nhằm phát huy hết công dụng. Ví dụ như với quạt hướng trục gắn tường trực tiếp sẽ phù hợp lắp đặt tại những nơi có mùi nặng như nhà vệ sinh, tầng hầm,… nhờ loại này có khả năng quay với tốc độ nhanh. Còn đối với quạt hướng trục gián tiếp lại phù hợp với những nơi có môi trường axit và nhiệt độ cao. Bởi nếu nơi lắp đặt này sử dụng quạt hướng trục gắn tường trực tiếp thì phần motor nhanh chóng bị hư hỏng.

Đặc biệt hơn nữa, quạt hướng trục gắn tường hoạt động tốt thì cần lựa chọn nơi cung cấp uy tín. Và một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại quạt hướng trục nói riêng và quạt hướng trục gắn tường nói riêng thì B&G Việt Nam là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ cam kết hàng chính hãng, B&G Việt Nam còn mang tới giá thành phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời, chúng tôi còn thực hiện chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ vận chuyển và xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Mọi thắc mắc và cần báo giá chi tiết về các dòng quạt hướng trục, bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam