QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Ưu điểm của quạt hướng trục công nghiệp chống ăn mòn

Quạt hướng trục công nghiệp chống ăn mòn là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, khu sản xuất, chế tạo,… Loại quạt công nghiệp này chinh phục người tiêu dùng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Để tìm hiểu rõ hơn về quạt hướng trục công nghiệp chống ăn mòn, bạn hãy tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây.

Những ưu điểm nổi bật của quạt hướng trục công nghiệp chống ăn mòn

Quạt hướng trục chống ăn mòn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng quạt thông thường như:

- Nhờ được sản xuất từ vật liệu cao cấp, chất lượng tốt như thép không gỉ, inox 304 và composite cho nên quạt hướng trục công nghiệp chống ăn mòn có khả năng chống oxy hóa, chống rỉ sét, kể cả môi trường có axit.
- Đúng với tên gọi, quạt hướng trục chống ăn mòn sở hữu khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Chính vì thế mà loại quạt này có thể hoạt động bền bỉ và ổn định trong môi trường có axit, hóa chất có tính ăn mòn cao.

quat_huong_truc_cong_nghiep
- Ngoài khả năng chống ăn mòn thì dòng quạt hướng trục này còn chịu nhiệt cực tốt.
- Vỏ quạt và cánh quạt đều được làm từ các vật liệu có khả năng chống ăn mòn, động cơ cao cấp cùng khung quạt định hình bằng các mối hàn bền chắc giúp đảm bảo quạt hoạt động tốt và ổn định trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt nhất.
- Quạt hướng trục chống ăn mòn có lưu lượng gió lớn, hiệu suất cao và khả năng tạo áp suất hoàn hảo cả ở đâu ra lẫn đầu vào.

Những ứng dụng nổi bật của quạt hướng trục chống ăn mòn

Dòng quạt công nghiệp hướng trục này được sử dụng trong các môi trường có nhiều axit, hóa chất ăn mòn, nhiệt độ cao, vùng nước biển mặn hay khí hậu ẩm thấp,… nhờ khả năng chống ăn mòn.

Hiện tại, quạt hướng trục công nghiệp chống ăn mòn chủ yếu được ứng dụng trong nhiều nhà xưởng, nhà máy hóa chất, xưởng sản xuất gỗ, sản xuất xăng dầu,… Ngoài ra, dòng quạt hướng trục này còn được sử dụng để hút hơi nóng, mùi hơi axit, khí thải hay hút khí ẩm,…

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của quạt hướng trục công nghiệp chống ăn mòn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới các dòng quạt công nghiệp này hãy liên hệ ngay với B&G Việt Nam. Ngoài quạt hướng trục chống ăn mòn, B&G Việt Nam còn cung cấp nhiều dòng quạt công nghiệp chất lượng khác như quạt ly tâm, quạt hút hóa chất, quạt PVC, quạt phòng cháy nổ, hệ thống xử lý khí thải, bụi mịn,… Gọi ngay 0938.109.686 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam