QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Ưu điểm và các loại quạt thông gió hướng trục

  • Quạt thông gió hướng trục trở thành vật dụng không thể thiếu đối với các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất,… bởi khả năng làm mát và đảm bảo không khí trong lành. Ngoài ra, loại quạt công nghiệp này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác. Tại bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu điểm và các loại quạt thông gió hướng trục nhé!

Loạt ưu điểm nổi bật của quạt thông gió hướng trục

Quạt thông gió hướng trục là một thành phần quan trọng trong hệ thống thông gió, được ưa chuộng sử dụng là bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

- Loại quạt công nghiệp này sở hữu kiểu dáng đơn giản với phần khung vỏ, động cơ và cánh quạt. Kích thước quạt thông gió hướng trục cũng khá nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau.
- Quạt thông gió hướng trục có khả năng lọc không khí, hút khí độc hại và đẩy ô nhiễm ra bên ngoài. Nhờ thế mà không khí sạch được luân chuyển vào bên trong nhà xưởng đem lại môi trường làm việc trong lành, thoáng mát và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

quat-thong-gio-huong-truc-bg
- Nhờ có động cơ mạnh mẽ, cánh quạt lớn cho nên quạt thông gió hướng trục sẽ tạo ra lưu lượng gió mạnh mẽ. Dòng quạt này còn có ưu điểm tiết kiệm điện năng tối đa so với việc sử dụng điều hòa mà vẫn đảm bảo làm mát.
- Không phải tự nhiên mà quạt thông gió hướng trục được ưa chuộng lắp đặt tại các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp,… bởi loại quạt này có thiết kế thông minh giúp hoạt động êm ái, giảm thiểu tiếng ồn ở mức tối đa.
- Quạt thông gió hướng trục có nhiều mẫu mã và phân khúc giá cũng đa dạng rất phù hợp với ngân sách của mọi người tiêu dùng.

Có những loại quạt thông gió hướng trục nào đang được ưa chuộng?

Trên thị trường hiện nay, quạt thông gió hướng trục có 2 loại được ưa chuộng sử dụng là:

- Quạt thông gió hướng trục gián tiếp được thiết kế với đường kính cánh quạt từ 240 - 1000mm và chuyển động cánh quạt sẽ thông qua bộ truyền đai. Cũng nhờ không phải tiếp xúc với không khí cho nên động cơ quạt thông gió hướng trục ít bị hỏng hóc, có độ bền cao.
- Quạt thông gió hướng trục trực tiếp có cấu tạo được chia thành 2 dạng là đặt dưới sàn và treo tường. Phần cánh quạt lắp trực tiếp vào trục cho nên dễ dàng tháo rời và vệ sinh cùng nhiều mức điện áp khác nhau phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Hi vọng qua những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quạt thông gió hướng trục. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới các loại quạt công nghiệp, bạn vui lòng liên hệ hotline của B&G Việt Nam.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam