QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Quạt công nghiệp có những tính năng gì vượt trội?

Quạt công nghiệp là sản phẩm quen thuộc trong sản xuất và cuộc sống hàng ngày. Mặc dù tính ứng dụng và có độ phổ biến cao nhưng đa phần người dùng vẫn chưa thực sự nắm rõ những tính năng vượt trội của quạt công nghiệp. Ở bài viết tuần này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của quạt công nghiệp nhé.

Quạt công nghiệp có những loại nào?

Hiện nay, quạt công nghiệp được chia thành 2 loại chính là quạt công nghiệp nhà xưởng và gia đình. Nếu tính về mặt cấu tạo, quạt công nghiệp nhà xưởng sẽ phân thành 2 dòng chính:

- Quạt công nghiệp ly tâm là loại quạt có hiệu suất cao, áp lực gió lớn cho nên nó thường được dùng để hút bụi, hơi hóa chất, gió,…
- Quạt công nghiệp hướng trục lại là dòng quạt hiệu suất cao và tiêu hao điện năng ít hơn nhưng áp lực gió thấp so với loại ly tâm. Dòng quạt công nghiệp này được dùng để thông gió trong nhà xưởng.

Quạt công nghiệp có những tính năng vượt trội nào?

quat-cay-cong-nghiep-650

Sở dĩ quạt công nghiệp được ứng dụng phổ biến là bởi những tính năng vượt trội như:

- Khả năng đem lại không gian thoáng mát, giải quyết tình trạng bí bách, không khí khó lưu thông sẽ được quạt công nghiệp xử lý hiệu quả. Đặc biệt với những môi trường làm việc chứa nhiều hóa chất độc hại sẽ giảm thiểu tối đa khi có mặt của loại quạt đặc biệt này.
- So với những sản phẩm thông gió như điều hòa, máy hút mùi thì quạt công nghiệp mang lại hiệu quả hơn mà giá thành lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Hơn nữa, lượng điện tiêu thụ của quạt công nghiệp cũng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác.
- Chi phí bảo trì, bảo dưỡng quạt công nghiệp cũng khá thấp. Dòng quạt này có tuổi thọ lên tới với chục năm và hoạt động liên tục trong thời gian dài mà ít phát sinh hỏng hóc.

Lựa chọn nơi mua quạt công nghiệp cần lưu ý những gì?

Trước khi mua quạt công nghiệp, điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đó là thương hiệu sản phẩm. Nên ưu tiên chọn mua quạt công nghiệp của những sản xuất lớn, uy tín lâu năm trên thị trường, có chính sách bảo hành và đổi trả minh bạch. Ngoài ra, khi mua quạt công nghiệp bạn đừng ham mua loại rẻ. Bởi chất lượng đi sẽ đôi với giá thành. Bên cạnh đó, người mua cũng cần chú ý tới công suất tiêu thụ. Nếu như chỉ sử dụng cho không gian nhỏ nhưng chọn quạt quá lớn sẽ gây lãng phí. Và ngược lại, nhà xưởng có diện tích vài nghìn m2 nhưng chọn quạt công suất nhỏ sẽ không đem lại tác dụng gì.

Để chọn mua được quạt công nghiệp chất lương, phù hợp nhu cầu và giá thành tốt bạn vui lòng liên hệ với B&G Việt Nam nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam