QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Đôi nét về quạt hướng trục phòng nổ

Quạt hướng trục phòng nổ được lắp đặt trong nhiều công trình khác nhau từ dân dụng cho tới công nghiệp. Loại quạt này sẽ ngăn chặn cháy nổ, hỏa hoạn và giảm thiếu tối đa tổn thất khi xảy ra sự cố. Để hiểu rõ hơn về dòng quạt đặc biệt này, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin mà B&G Việt Nam cung cấp dưới đây.

Quạt hướng trục phòng nổ là gì?

Đây là loại quạt hướng trục công nghiệp có lưu lượng gió và công suất lớn, cùng chức năng phòng cháy nổ, hỏa hoạn. Loại quạt này sẽ giúp cho không gian lắp đặt được an toàn, đảm bảo sự thông thoáng và mát mẻ. Chính vì có chức năng như vậy, quạt hướng trục phòng nổ được lắp đặt và sử dụng nhiều tại nhà xưởng, nhà máy, chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,…

quatvuong1409

Quạt hướng trục phòng nổ hoạt động ra sao?

Quạt hướng trục phòng nổ sử dụng motor có tấm ngăn với khả năng chịu lửa tốt. Vì thế, khi có bất kỳ dấu hiệu cháy nổ nào xả ra thì tấm ngăn này sẽ phát huy khả năng cách nhiệt độ, khí tốt với những đỗ vật xung quanh. Nhờ vậy mà hạn chế cũng như ngăn chặn hỏa hoạn xảy ra. Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra thì quạt hướng trục phòng nổ sẽ ngăn chặn đám cháy lan ra các khu vực khác.

Khi cháy nổ xảy ra, quạt hướng trục phòng nổ sẽ hút khói bụi để những người trong đám cháy không bị ngạt và tìm được lối thoát mà không bị khói làm mất tầm nhìn. Không những vậy, loại quạt này còn giúp giảm nhiệt độ, điều hòa và lưu thông không khí trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Mua quạt hướng trục phòng nổ ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp quạt hướng trục phòng nổ nhưng vừa đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng, bạn hãy tìm tới B&G Việt Nam. Hiện dòng quạt công nghiệp nay được nhập khẩu và phân phối chính hãng cùng với giá thành hợp lý. Cộng thêm, chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Ngoài quạt hướng phòng nổ, B&G Việt Nam còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác như các loại quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt PVC, quạt hút hóa chất và các hệ thống xử lý khói, bụi,… Khi tới B&G Việt Nam, bạn sẽ được nhân viên tư vấn am hiểu, tận tâm hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng thông qua hotline 24/7.

Trên đây là những thông tin về quạt hướng trục phòng nổ, hi vọng bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về loại quạt đặc biệt này!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam