QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Lợi ích và nơi bán quạt thông gió hướng trục uy tín

Quạt thông gió hướng trục đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong hiệu quả hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp,… Do đó, dòng quạt công nghiệp này là một phần không thể thiếu và được các chủ đầu tư lựa chọn.

Quạt thông gió hướng trục đem lại lợi ích gì?

Quạt thông gió hướng trục được chia thành 2 loại cơ bản là trực tiếp và gián tiếp. Với quạt thông gió hướng trục trực tiếp sẽ có cánh quạt gắn trực tiếp vào motor. Còn quạt thông gió hướng trục gián tiếp lại dùng dây curoa để truyền lực xoay từ motor tới cánh quạt. Tùy theo môi trường và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại quạt thông gió hướng trục phù hợp.

Quạt thông gió hướng trục công nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho nhà xưởng, chủ doanh nghiệp. Dòng quạt công nghiệp này có công dụng làm mát và lưu thông không khí nhanh chóng nhờ động cơ bền bỉ trong thời gian dài mà không có dấu hiệu giảm hiệu suất. Bên cạnh đó, quạt thông gió hướng trục còn có khả năng khuếch tán ra xa giúp làm mát nhanh chóng có khu vực sử dụng.

quat0812

Quạt thông gió hướng trục sẽ bảo vệ tối đa cho sức khỏe người lao động trước những tác nhân gây hại đường hô hấp như bụi bẩn, khí thải,… thông qua thiết kế đặc biệt cùng hiệu quả làm mát, thông gió, hút lọc không khí.

Về lợi ích kinh tế, quạt thông gió hướng trục sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các dòng quạt khác. Dù sử dụng liên tục nhưng quạt không tốn nhiều điện năng, hư hỏng sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, quạt thông gió hướng trục còn góp phần bảo vệ môi trường bởi khả năng xử lý khí thải và bụi bẩn hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp quạt thông gió hướng trục công nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm những đơn vị cung cấp quạt thông gió hướng trục công nghiệp uy tín hãy tham khảo ngay B&G Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động, B&G Việt Nam cam kết sản phẩm cung cấp là 100% chính hãng, chất lượng cao và kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền. Không chỉ cam kết chất lượng, B&G Việt Nam còn đưa ra mức giá tốt nhất giúp người dùng có được sản phẩm chất lượng với giá phải chăng. Đặc biệt, B&G Việt Nam còn xây dựng chế độ bảo hành lâu dài giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng khi được hỗ trợ và xử lý các sự cố có thể xảy ra một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, B&G Việt Nam còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tân tậm sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua hotline 0938.109.686.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam