QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Lượng điện năng tiêu thụ của quạt công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trong các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất,… hiện nay sẽ không thể thiếu đi quạt công nghiệp. Nó là thiết bị cung cấp nguồn khí tươi, thông thoáng và loại bỏ bụi bẩn, khí độc hại. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết liệu quạt công nghiệp sẽ tiêu tốn điện năng là bao nhiêu. Tại bài viết tuần này B&G Việt Nam sẽ giải đáp chi tiết về thắc mắc trên nhé!

Lượng điện năng tiêu thụ của quạt công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mức tiêu thụ điện năng giữa các dòng quạt công nghiệp sẽ khác nhau. Ngoài ra, nó cũng căn cứ theo những yếu tố dưới đây mà có lượng điện năng tiêu thụ khác nhau:

- Kích thước quạt công nghiệp sẽ tác động tới điện năng tiêu thụ. Ví dụ với quạt công nghiệp vuông với kích thước đường kính cánh quạt là 900mm – 1250mm, trang bị motor gián tiếp sẽ tiêu thụ điện năng cao hơn so với loại có motor trực tiếp.

quatcaoap1409

- Điện 1 pha hay 3 pha của quạt công nghiệp cũng dẫn tới tiêu thụ điện năng khác nhau. Đối với quạt công nghiệp trực tiếp kích thước nhỏ sẽ có lưu lượng gió thấp phù hợp dùng cho không gian nhỏ và điện 1 pha để vận hành. Còn quạt công nghiệp gian tiếp kích thước lớn dùng cho nhà xưởng, nhà máy với lưu lượng gió mạnh sẽ cần tới điện 3 pha để hoạt động tốt. Nói dễ hiểu thì loại quạt công nghiệp 3 pha sẽ tiêu tốn điện năng hơn so với loại 1 pha.

Nói chung, quạt công nghiệp có lượng tiêu thụ điện năng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như dòng quạt, motor, kích thước, dòng điện sử dụng,… Thông qua những điều kể trên sẽ đánh giá chính xác được mức độ tiêu thụ điện năng của từng loại quạt công nghiệp.

Mua quạt công nghiệp ở đâu tốt nhất?

B&G Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng quạt công nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, uy tín đã giúp B&G Việt Nam trở thành cái tên đáng tin cậy của nhiều chủ khu công nghiệp, nhà xưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua quạt công nghiệp và các hệ thống xử lý khói bụi.

Toàn bộ quạt công nghiệp tại B&G Việt Nam đều là sản phẩm chất lượng cao nhất, chính hãng và có chế độ bảo hành lâu dài. Cùng với đó là quy mô và sự đa dạng các loại quạt công nghiệp để người tiêu dùng dễ lựa chọn. Hơn thế nữa, khi tới B&G Việt Nam bạn sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cả nhu cầu sử dụng cũng như tài chính. Để biết thêm thông tin về quạt công nghiệp, bạn vui lòng liên hệ hotline của B&G Việt Nam nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam