QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Mua quạt hướng trục gián tiếp ở đâu vừa chất lượng vừa có giá tốt?

Quạt hướng trục gián tiếp có công dụng hút bụi bẩn, khí thải và xử lý tù đọng không khí, cấp oxy trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, tầng hầm, nhà kho,… Với nhu cầu cao, trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dòng quạt công nghiệp này Vậy đâu mới là nơi bán quạt hướng trục gián tiếp chất lượng, giá tốt?

Quạt hướng trục gián tiếp có vai trò gì trong công nghiệp?

Quạt hướng trục gián tiếp được cấu tạo đặc biệt với nhiều ưu điểm nổi trội như tiếng ồn thấp, lưu lượng gió lớn, cột áp cao, chắc chắn, bền,…Vì thế, dòng quạt công nghiệp này được sử dụng với vài trò như sau:

- Quạt hướng trục gián tiếp được lắp đặt trong buồng xử lý sơn nhằm để hút bụi hóa chất, sơn, khí thải, khí nóng cùng bụi bẩn.
- Quạt chức năng thổi giúp cung cấp khí, lưu thông không khí tới những nơi bị thiếu hụt oxy như nhà kho, tầng hầm,…

quat-huong-truc-gian-tiep-6940

Mua quạt hướng trục gián tiếp ở đâu vừa chất lượng vừa có giá tốt?

Với nhu cầu cao cộng thêm sự phát triển của công nghệ cho nên trên thị trường có hãng sản xuất quạt hướng trục gián tiếp. Cũng nhờ thế mà có vô số đơn vị cung ứng dòng quạt công nghiệp này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được yếu tố chất lượng kèm giá thành tốt như B&G Việt Nam.

B&G Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng quạt công nghiệp hàng đầu trên thị trường. Trong đó, quạt hướng trục gián tiếp là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Ngoài quạt hướng trục gián tiếp, B&G Việt Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm khác với đa dạng kiểu dáng, công suất và model giúp đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Về khâu chất lượng, B&G Việt Nam cam kết sản phẩm 100% chính hãng. Ở khâu giá thành, nhờ thực hiện chính sách bán hàng tối và kết hợp nhiều ưu đãi cho nên quạt hướng trục tại B&G Việt Nam luôn tốt hơn so với các đơn vị khác. Cùng với đó, B&G Việt Nam còn thực hiện chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ bảo trì – sửa chữa nhanh chóng khi xảy ra sự cố. Hơn thế nữa, khi tới với B&G Việt Nam bạn còn được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn để có lựa chọn tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về quạt hướng trục gián tiếp và các sản phẩm khác, bạn vui lòng gọi hotline 0938.109.686 của B&G Việt Nam nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam