QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Những công dụng tuyệt vời của quạt hướng trục trong công nghiệp

Quạt hướng trục là loại quạt được sử dụng trong công nghiệp nhằm để luân chuyển dòng khí, hút hoặc thổi ra giúp không gian trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn. Ngoài ra, loại quạt này còn mang tới nhiều lợi ích rong ngàng công nghiệp. Sau đây hãy cùng B&G Việt Nam tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của quạt hướng trục trong công nghiệp như thế nào nhé!

Loạt ưu điểm của quạt hướng trục

Đây là dòng quạt có lưu lượng lớn và áp lực cao. Khi vận hành, quạt hoạt động ổn định, ít tiêu hao năng lượng và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, để bảo vệ cánh quạt và động cơ bên trong vào lúc mưa gió thì còn có thêm cửa chớp tự động đóng mở.

Quạt hướng trục còn vừa có thể hút không khí vào bên trong lại vừa có thể đẩy ra bên ngoài rất tiện lợi. So với việc dùng máy điều hòa để làm mát thì sử dụng quạt hướng trục sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

fd

Công dụng tuyệt vời của quạt hướng trục trong công nghiệp

Sở dĩ quạt hướng trục được sử dụng phổ biến trong công nghiệp là bởi dòng quạt này đem lại những lợi ích như:

- Trong quá trình hoạt động và sản xuất công nghiệp sẽ sản sinh ra khói bụi gây ô nhiễm không khí. Việc này sẽ tác động xấu tới sức khỏe người lao động. Cho nên việc lắp đặt quạt hướng trục sẽ giúp thông gió nhà xưởng, nhà máy sản xuất hiệu quả.
- Quạt hướng trục sẽ điều hòa không khí trong khu vực lắp đặt và loại bỏ tốt luồng khí nóng.
- Đa phần nhà xưởng đều lựa chọn lắp đặt quạt hướng trục với mục đích là tải nhiệt, làm mát và thông gió. Đồng thời, vận chuyển không khí tươi trong lành cho toàn bộ không gian.
- Giúp xua tan sự nóng bức do các máy móc, thiết bị sản sinh ra trong quá trình sản xuất. Làn gió từ quạt hướng trục sẽ làm dịu đi sự ngột ngạt, khó chịu và oi bức của nhà xưởng. Từ đó, người lao động sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình làm việc.
- Việc quạt hướng trục luân chuyển không khí bên trong và đánh bay đi khí độc hại sẽ đem lại bầu không khí mát lành cho mọi người xung quanh.
- Quạt hướng trục hiện nay có nhiều dòng khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu và tài chính của người dùng.

Trên đây là thông tin chi tiết về công dụng của quạt hướng trục. Để tìm hiểu chi tiết cũng như biết thêm về giá của dòng quạt công nghiệp này, bạn vui lòng gọi ngay hotline của B&G Việt Nam nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam