QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Những loại quạt hướng trục trực tiếp phổ biến hiện nay

Trong các xí nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà kho,… sẽ không thể thiếu các loại quạt thông gió, hút khí thải. Điển hình như quạt hướng trục. Dòng quạt này được chia thành nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Với bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiển những loại quạt hướng trục trực tiếp phổ biến hiện nay.

Các loại quạt hướng trục trực tiếp phổ biến hiện nay

Quạt hướng trục là dòng quạt hoạt động nhờ động cơ gắn liền với cánh quạt mà không phải thông qua truyền động dây curoa. Loại quạt công nghiệp này có đặc điểm đó là tạo ra lực hút mạnh mẽ, lưu lượng gió lớn giúp lam mát hiệu quả ở mọi vị trí trong môi trường. Quạt hướng trục có nhiều loại, điển hình như:

- Quạt hướng trục vuông được dùng để thông gió, làm mát cho khu vực nhà xưởng, xí nghiệp.
- Quạt hướng trục tròn có sự tối ưu với hai đầu chức năng thông gió, hút bụi và khói ô nhiễm trong môi trường làm việc. Dòng quạt hướng trục này đem lại hiệu quả tối ưu.

quatnhua1


- Quạt hướng trục phòng nổ được xem là giải pháp đảm bảo an toàn tại các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp,… Loại quạt hướng trục này khi xảy ra cháy nổ sẽ có chức năng tản khói để nạn nhân trong đám cháy thoát ra an toàn. Đồng thời, quạt hướng trục phòng nổ còn có khả năng chịu nhiệt độ cao giúp hạn chế phát nổ nhằm bảo vệ tài sản lẫn tính mạng con người.
- Quạt hướng trục cao cấp có cấu tạo chuyển động trực tiếp, cột áp cao và được lắp đặt nhằm tăng áp cầu thang bộ tại các nhà máy, tòa nhà cao tầng.
- Quạt hút xách tay và quạt hút di động cũng là hai dòng quạt hướng trục được dùng phổ biến hiện nay. Cả hai dòng quạt này đều có đặc điểm là nhỏ gọn, lực hút mạnh, dễ sử dụng và di chuyển linh hoạt.

Mua quạt hướng trục trực tiếp ở đâu chất lượng nhất?

Trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp quạt hướng trục trực tiếp. Điều này giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được dòng quạt phù hợp với mục đích sử dụng. Song để mua được quạt hướng trục chất lượng, hiệu quả cao trong sử dụng bạn cần tìm hiểu cũng như lựa chộn những đơn vị cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm như B&G Việt Nam.

Ngoài quạt hướng trục, B&G Việt Nam còn cung cấp nhiều loại quạt công nghiệp cũng như các giải pháp xử lý khí thải, khói bụi, hóa chất khác. Để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết về các dòng quạt công nghiệp, bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam