QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Những loại quạt hút công nghiệp gián tiếp và địa chỉ cung cấp

Quạt hút công nghiệp gián tiếp là thiết bị hỗ trợ giải quyết tình trạng khí thải, khói bụi trong môi trường làm việc. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất cho ra nhiều loại quạt hút công nghiệp gián tiếp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những loại quạt hút công nghiệp gián tiếp nhé!

Những loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

Đây là những dồng quạt công nghiệp có chức năng chính hút khói, khí nóng, hút bụi, hút mùi,… cho các môi trường từ dân dụng tới công nghiệp. Quạt hút công nghiệp gián tiếp sở hữu thiết kế động cơ nằm tách rời khỏi quạt và liên kết cánh quạt bằng dây curoa.

Nhờ thiết kế động cơ tách rời khỏi quạt khiến cho dòng quạt hút này hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt như dễ ăn mòn, oxy hóa, luyện kim, hóa chất, lò đúc, hầm đốt,…Hiện nay quạt hút công nghiệp gián tiếp được chia thành nhiều loại khác nhau như:

quat-cong-nghiep-binh-duong-3-1- Quạt hút ly tâm giáp tiếp là loại có chức năng hút mạnh mẽ và được chuyên dùng để hút khói bụi trong những hệ thống xử lý khí thải, công trình công nghiệp, bụi công nghiệp. Loại quạt này còn được chia nhỏ thành 3 dòng là quạt hút ly tâm cao áp gián tiếp, quạt hút ly tâm thấp áp gián tiếp và quạt hút ly tâm trung áp gián tiếp.
- Quạt hướng trục gián tiếp là dòng quạt thiết kế động cơ tách rời quạt và hoạt động theo hệ truyền động gián tiếp cho nên hiệu quả sử dụng nhanh chóng, tối ưu mà giá thành rẻ hơn so với quạt ly tâm gián tiếp.

Địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp gián tiếp

B&G Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp gián tiếp hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Sản phẩm tại đây được đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và nhận về sự đánh giá cao khách hàng. Ngoài quạt hút công nghiệp gián tiếp, B&G Việt Nam còn mang tới nhiều sản phẩm cao cấp khác như quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt hút hóa chất, hệ thống xử lý khói bụi, máy hút bụi công nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, B&G Việt Nam đã và đang là đối tác, địa chỉ đáng tin của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi nhận sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chính sách giá bán, bảo hành và hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi ngay hotline của B&G Việt Nam.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam