QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Những lợi ích khi sử dụng quạt thông gió hướng trục công nghiệp

Quạt thông gió hướng trục hiện là thiết bị không thể thiếu đối với ngành công nghiệp. Loại quạt này được đánh giá hoạt động hiệu quả, đem lại lợi ích kinh tế khiến chủ đầu tư ưa chuộng. Để tìm hiểu kỹ hơn về về những lợi ích khi sử dụng quạt thông gió hướng trục công nghiệp mang lại, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Quạt thông gió hướng trục là gì? Có mấy loại?

Đây là loại quạt với chiều hút và thổi song song cùng trục quạt. Nó có chức năng hút khói bụi, tạp chất và thông gió cho môi trường sử dụng. Về cơ bản, quạt thông gió hướng trục được chia thành 2 loại cơ bản:

- Quạt thông gió hướng trục trực tiếp là loại có cánh gắn trực tiếp vào motor
- Quạt thông gió hướng trục gián tiếp thì sử dụng dây curoa để truyền lực xoay từ motor tới cánh.
Đánh giá chung thì cả hai loại đều đem lại những lợi ích chung nhưng tùy theo tính chất môi trường và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Những lợi ích mà quạt thông gió hướng trục công nghiệp mang lại khi sử dụng

Sử dụng quạt thông gió hướng trục công nghiệp sẽ mang lại những lợi ích cụ thể như sau:

quat-thong-gio-huong-truc-6-canh-eb-2

- Trong thực tế, loại quạt công nghiệp này sẽ giúp làm mát và lưu thông không khí nhanh chóng. Nhờ động cơ chất lượng cao, bền bỉ và hoạt động liên tục suốt 72h mà không giảm hiệu suất. Cộng thêm cánh quạt thiết kế tối ưu và lực hút mạnh mẽ, lưu lượng gió tỏa ra lớn và xa sẽ giúp làm mát nhanh chóng.
- Môi trường công nghiệp sẽ có nhiều khói bụi, khí nóng khiến người lao động bị ảnh hưởng sức khỏe. Nhưng khi sử dụng quạt thông gió hướng trục với độ bền cao sẽ giúp lưu thông không khí, làm mát và hút khói bụi để đảm bảo môi trường làm việc cho người lao động.
- Do khả năng tiêu tốn điện ít hơn so với các dòng quạt khác cho nên quạt thông gió hướng trục dù hoạt động liên tục cũng không làm tốn nhiều điện năng hay phát sinh hỏng hóc. Từ đó sẽ giúp chủ đầu tư giảm đáng kể chi phí.
- Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định doanh nghiệp có phát triển được hay không. Khi xây dựng được không gian làm việc lý tưởng sẽ thúc đẩy người lao động làm việc hiệu quả. Nhờ thế gia tăng hiệu suất công nghiệp để phát triển doanh nghiệp.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng quạt thông gió hướng trục công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua quạt công nghiệp chất lượng hay liên hệ ngay với B&G Việt Nam nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam