QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Những lưu ý khi chọn mua quạt ly tâm hút hóa chất

Trong phòng thí nghiệm, ngành công nghiệp sẽ không thể thiếu quạt ly tâm hút hóa chất. Thiết bị này có công dụng giúp hút các hóa chất độc hại trong phòng thí nghiệm, ngành công nghiệp và từ đó bảo vệ sức khỏe cho những người làm việc trong đó. Tuy nhiên, quạt ly tâm hút hóa chất hiện nay có nhiều loại khiến người mua không biết đâu mới là lựa chọn phù hợp nhất.


Ở bài viết này, B&G Việt Nam sẽ chỉ ra những lưu ý khi chọn mua quạt ly tâm hút hóa chất nhé!


Quạt ly tâm hút hóa chất là gì?


Đây là thiết bị có cấu tạo đặc biết với ống thông gió giúp đẩy không khí đi theo một hương nghiên so với phương ban đầu. Tại các phòng thí nghiệm, dòng quạt này có khả năng hút hơi hóa chất cực hiệu quả. Nhờ quạt ly tâm hút hóa chất, không gian phòng thí nghiệm sẽ trở nên trong lành và an toàn hơn.


Những lưu ý khi chọn mua quạt ly tâm hút hóa chất


quat_hut_hoa_chat_bgvina_02


Để chọn mua quạt ly tâm chất lượng tốt, bạn cần lưu ý những điểm sau:


- Chọn mua quạt ở những địa chỉ cung cấp uy tín sẽ giúp bạn vừa có được sản phẩm chất lượng vừa tiết kiệm chí phí lẫn thời gian. Bạn nên tham khảo những địa chỉ được đánh giá cao bởi những người dùng trước đó. Tiến hành so sánh cách đơn vị cung cấp với nhau để có lựa chọn tốt nhất.
- Chọn quạt ly tâm hút hóa chất theo nhu cầu sử dụng. Vì quạt ly tâm hút hóa chất có nhiều kiểu dáng và công dụng khác nhau cho nên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng là trong phòng thí nghiệm hay ngành công nghiệp.
- Bạn nên lựa chọn quạt dựa theo nhu cầu sử dụng và công suất để đạt hiệu quả tối đa. Nếu như dùng trong phòng thí nghiệm thì nên chọn quạt ly tâm hút hóa chất có công suất nhỏ hơn so với ngành công nghiệp. Lưu ý này sẽ giúp bạn tránh mua nhầm gây lãng phí tiền bạc lần điện năng.
- Phần ống dẫn là bộ phận quan trọng của quạt ly tâm hút hóa chất, vì nó có chức năng lọc khí bẩn của quạt. Khi chọn mua quạt ly tâm hút hóa chất, bạn nên chọn loại có ống dẫn phù hợp. Với điểm này, bạn nên hỏi thật kỹ nhân viên tư vấn các thông số trên ống dẫn.


Trên đây là những lưu ý khi chọn mua quạt ly tâm hút hóa chất. Hiện dòng quạt này đang được cung cấp chính hãng tại B&G Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối nhiều dòng quạt công nghiệp khác với chất lượng cao, giá thành phải chăng và thời gian bảo hành lâu dài. Gọi ngay hotline 0938.109.686 để được tư vấn chi tiết hơn về từng dòng quạt công nghiệp tại B&G Việt Namn nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam