QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Những tính năng ưu việt của quạt hút công nghiệp 220V

Quạt hút công nghiệp 220V được sử dụng nhằm cải thiện môi trường làm việc, tạo không gian thoáng mát và sạch sẽ. Vì thế, nhu cầu sử dụng loại quạt này hiện nay là vô cùng lớn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng ưu việt của quạt hút công nghiệp 220V nhé!

Mẹo phân loại quạt hút công nghiệp 220V

Quạt hút công nghiệp 220V hiện nay được chia thành 2 dòng chính là quạt ly tâm và quạt hướng trục. Mỗi loại lại sở hữu những đặc điểm riêng, cụ thể như sau:

- Quạt ly tâm sẽ luân chuyển không khí theo một hướng nhất định. Cơ chế hoạt động của quạt ly tâm đó là tạo đọng năng từ các cánh quạt quay để tăng thể tích luồng không khí. Lúc này, luồng không khí di chuyển sẽ tạo ra một lực chống lại lực cản từ bộ giảm chấn, ống dẫn và các bộ phận khác. Quạt ly tâm vận hành tốt trong nhiều kiện kiện môi trường.

29852026a532cd6ceea1d5dca30c45f6

- Quạt hướng trục sẽ dùng cánh quạt để hút và đẩy gió theo chiều song song trục của quạt. Do lưỡi cánh quạt quay quanh trục hút và không khí song song với trục đó cho nên không khí sẽ đẩy ra cùng hướng. Quạt hướng trục chủ yếu được sử dụng trong hầm gió, tháp giải nhiệt.

Những tính năng và lợi ích của quạt hút công nghiệp 220V

Quạt hút công nghiệp 220V có khả năng vận hành tương đối hiệu quả và ổn định. Việc lắp đặt và sử dụng loại quạt này sẽ đem lại nhiều lợi ích như:

- Giúp hút độ ẩm và loại bỏ chúng ra ngoài không gian sử dụng. Công dụng này là vô cùng cần thiết, nhất là đối các nhà máy, xưởng chế biến, xưởng sản xuất, kho lưu trữ sản phẩm,…
- Quạt hút công nghiệp 220V có cơ chế hoạt động thông minh giúp đẩy nhanh mùi hôi khó chịu ra bên ngoài.
- Việc lắp đặt loại quạt này sẽ giúp không gian làm việc trở nên thông thoáng, loại bỏ khí độc, vi khuẩn, mùi hôi và nấm mốc để đem tới không khí trong sạch. Nhờ thế mà môi trường trong khu vực lắp đặt quạt được an toàn và bảo vệ tốt cho sức khỏe người làm việc.

Với những lợi ích mà quạt hút công nghiệp 220V mang lại có thể thấy vai trò của thiết bị này là vô cùng quan trọng đối với nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất,… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua quạt hút công nghiệp 220V chất lượng hãy tới ngày B&G Việt Nam. Chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều dòng quạt công nghiệp chính hãng đến từ nhiều thương hiệu chính hãng. Chúng tôi cam kết 100% chính hãng, có hiệu quả cao, độ bền cao và giá thành phải chăng. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay hotline của B&G Việt Nam nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam