QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Phân loại quạt công nghiệp ly tâm

Quạt công nghiệp ly tâm cũng gồm 2 loại là chuyển động trực tiếp và gián tiếp với motor đặt hoàn toàn ở bên ngoài nên tránh được đường đi của hướng gió nên hạn chế tối đa bụi bám dính lên motor quạt. Tùy thuộc vào từng loại nhà xưởng, doanh nghiệp khác nhau mà trang bị thích hợp nhất. Trong số các loại quạt công nghiệp, không thể không nhắc tới quạt công nghiệp ly tâm rất đặc biệt này. Vậy thì sản phẩm này hoạt động như thế nào?

 phn_loi_qut_cng_nghip_ly_tm1

Có điểm giống so với quạt thông gió là quạt công nghiệp ly tâm cũng có 2 loại là chuyển động trực tiếp và gián tiếp nhưng với motor đặt hoàn toàn ở bên ngoài nên tránh được đường đi của hướng gió nên giảm thiểu tối đa bụi bám dính lên motor quạt. Do đó chịu được không khí có cặn bẩn và tính nén rất tốt. Giá thành giữa quạt ly tâm và quạt thông gió sẽ rất khác nhau đó là điều tất yếu, quạt công nghiệp ly tâm mang hút gió và đẩy đi rất xa  so với quạt hướng trục nên quạt ly tâm được dùng trong hệ thống điều hòa không khí, thông gió ở dạng đóng thùng cách âm. Như vậy có thể thấy được sức mạnh và khả năng của quạt ly tâm mạnh mẽ và uy lực đến thế nào khi đi kèm với chi phí cao để lắp đặt.

 Có 3 loại quạt ly tâm chính là: cao áp, trung áp và thấp áp cho từng vị trí lắp đặt khác nhau như sau:

Quạt công nghiệp ly tâm áp suất thấp là một loai miệng hút đơn, với các bộ phận phân biệt được định hình trong khuôn.Cánh quạt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nhiều cánh, toàn bộ quạt đặc trưng bởi kích thước nhỏ, tiếng ồn thấp, hoạt động ổn định, khối lượng gió lớn, cột áp cao. Được sử dụng phổ biến trong khu vực thông gió và cũng có thể áp dụng cho các thiết bị máy móc hay các dây chuyền sản xuất.Không vận chuyển không khí dễ cháy, ăn mòn thấp với nồng độ bụi và tạp chất rắn ≤ 100mg/m3 và nhiệt độ không cao quá 600C.  

Quạt công nghiệp ly tâm trung áp là sản phẩm quạt ly tâm hút bụi rất thích hợp sử dụng trong môi trường khí thải bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ…Quạt có thể vận hành trong điều kiên nhiệt độ trong không gian dưới 800C. Quạt được chế tạo với 6 lá cánh cong hướng về phía trước, quạt không dễ dàng bị bám bụi. Đặc điểm bền, không dễ bị mài mòn.

Quạt công nghiệp ly tâm cao áp loại quạt cao áp thông thường được sử dụng cho thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như ngành thủy tinh, lò luyện kim, nồi hơi, bình ắc quy, mạ điện gốm sứ…Được sử dụng phổ biến trong việc vận chuyển nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn, lương thực, bột khoán, cũng có thể dùng trong các dây chuyền sản xuất giấy bao bì… 

Môi trường vận hành là không khí không có khả năng tự phát cháy, nổ, không gây hại cho con người. Không khí không chứa chất ăn mòn và không chứa bất kì vật liệu kết dính, bụi và hạt có nồng độ không vượt quá 150 mg/m3 và nhiệt độ không  cao hơn 800C.
 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam