QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Quạt công nghiệp giá tốt cho các nhà xưởng tại Hà Tây, Hà Nội

B&G Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp và các dịch vụ tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong miền Bắc. Trong đó, huyện Hà Tây, Hà Nội cũng là một trong những khu vực có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu và lắp đặt quạt công nghiệp chuyên dụng cho nhà xưởng của mình. Sở hữu ưu điểm nổi bật về chất lượng cùng giá thành quạt công nghiệp, B&G Việt Nam đã chiếm chọn được sự tin tưởng của khách hàng và thường nhận được những lời khen ngợi cũng như sự hài lòng về sản phẩm trong nhiều năm qua.

quat_cong_nghiep_23.7

Hiện nay, các nhà xưởng liên tục được mọc lên đa dạng về ngành nghề và quy mô khác nhau. Tuy nhiên đặc điểm chung là các nhà xưởng sẽ là nơi lao động, sản xuất chung của nhiều công nhân và người lao động. Chính vì vậy mà không khí trong nhà xưởng sẽ trở nên vô cùng ngột ngạt và ảnh hưởng tới người lao động. Bên cạnh đó thì phụ thuộc vào lĩnh vực sản xuất mà không khí trong nhà xưởng sẽ gây mùi, khói bụi, các chất thải độc hại. Và để đảm bảo không khí trong nhà xưởng luôn trong lành, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và năng suất lao động thì người ta thường sử dụng các  quạt công nghiệp, hệ thống hút gió công nghiệp…

Các hệ thống quạt công nghiệp hiện nay rất đa dạng về chủng loại với nhiều công suất và đặc tính kỹ thuật khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà xưởng ngày càng tăng. Đơn giản là các loại quạt công nghiệp đơn rời còn phức tạp hơn thì có thể kể tới các hệ thống hút bụi, quạt công nghiệp lớn và chuyên dụng. Với các nhà xưởng hoạt động và sản xuất trong các ngành công nghiệp ít bụi bẩn và khí thải độc hại thì chỉ cần tới các hệ thống quạt công nghiệp để thông thoát khí là đã đủ, trong khi đó đối với các nhà xưởng sản xuất trong các lĩnh vực nhiều bụi và khí thải độc hại thì lại cần tới các hệ thống lọc khí độc, lọc bụi và quạt thông gió đặc thù.

Hiện nay, B&G Việt Nam là một thương hiệu được nhiều người nhắc tới khi có nhu cầu mua và lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp cho nhà xưởng. Tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc đã có rất nhiều nhà xưởng trang bị các hệ thống quạt công nghiệp chất lượng của B&G Việt Nam đều đã đưa vào hoạt động ổn định và bền bỉ và rất được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng và đánh giá cao. Vậy nếu bạn đang ở huyện Hà Tây và đang có nhu cầu mua và lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp cho nhà xưởng của mình thì tại sao không gọi ngay cho B&G Việt Nam để có được những sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng nhất, phù hợp nhất với giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam