QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Quạt hướng trục công nghiệp vuông có ưu điểm gì?

Quạt hướng trục công nghiệp vuông là dòng quạt được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà máy, trang trại,… với công dụng làm mát, thông gió và lọc bụi bẩn, khí độc hại.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về quạt hướng trục công nghiệp vuông, bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Quạt hướng trục công nghiệp vuông có đặc điểm gì?

Quạt hướng trục công nghiệp vuông sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với các dòng quạt khác như:

- Kiểu dáng chắc chắn, bền đẹp và an toàn khi dùng nhờ các bộ phần lưới bên ngoài giúp hạn chế tối đa sự va chạm
- Quạt có lưu lượng gió lớn, công suất và kích thước đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu làm mát, thông gió với từng quy mô nhà xưởng, nhà máy.
- Quạt hướng trục công nghiệp vuông được ứng dụng phổ biến bởi độ ồn thấp và tiết kiệm điện năng.
- Cánh quạt hướng trục công nghiệp vuông có thể đảo chiều hút sáng thổi và ngược lại tùy theo mục đích người sử dụng.

quat-huong-truc-vuong0911

Quạt hướng trục công nghiệp vuông có ưu điểm gì?

Quạt hướng trục công nghiệp vuông được ứng dụng rộng rãi bởi những ưu điểm nổi bật như:

- Quạt có chất lượng ổn định giúp giải quyết nhu cầu thông gió và hút mùi. Tuy nhiên, quạt công nghiệp hướng trục vuông sở hữu ưu điểm nổi bật nhất đó là được thiết kế theo công nghệ mới, tạo nên từ các vật liệu cao cấp giúp quạt chịu được nhiệt độ cao, bền bỉ với thời gian và vận hành ổn định.
- Dòng quạt công nghiệp này được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau bởi thiết kế giảm tối đa độ ồn và không làm ảnh hưởng tới các hoạt động xung quanh.
- Quạt có công suất lớn giúp đem lại nguồn không khí tươi mát cho nhà xưởng, nhà máy,…Đồng thời, quạt còn hút mùi độc hại và hơi nóng từ hóa chất, máy móc giúp đảm bảo sức khỏe người lao động để từ đó tăng năng suất làm việc.
- Dòng quạt công nghiệp này hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài , ít phải bảo dưỡng và ứng dụng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, điện năng.
- Quạt hướng trục công nghiệp vuông được gắn cố định trên tường và không cần thêm ống dẫn gió giúp tối ưu diện tích sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của quạt hướng trục công nghiệp vuông. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua và lắp đặt sử dụng quạt hướng trục công nghiệp vuông hãy tới ngay B&G Việt Nam. Ngoài ra, B&G Việt Nam còn cung cấp nhiều dòng quạt công nghiệp chất lượng khác, Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết hơn!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam