QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Quạt hướng trục gián tiếp có đắt không?

Trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất sẽ có nền nhiệt cao và nhiều bụi bẩn, khí thải. Để xử lý tình trạng này sẽ không thể thiếu các thiết bị công nghiệp có khả năng hoạt động bền bỉ và khắc phục những vấn đề ô nhiễm kể trên như quạt hướng trục gián tiếp. Vậy quạt hướng trục gián tiếp là dòng quạt như thế nào? Đặc điểm ra sao? Có đắt không? Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Quạt hướng trục gián tiếp có thiết kế ra sao?

Đây là loại quạt hướng trục được thiết kế với động cơ nằm tách rời khỏi cánh quạt. Phần động cơ đặt trên thân quạt và liên kết với cánh bên trong bằng dây curoa truyền động. Nhờ thiết kế động cơ riêng biệt không nằm trên đường đi của không khí thổi như vậy giúp quạt hướng trục gián tiếp không phải chịu bất kỳ tác động nào của oxy hóa, nhiệt độ. Vì thế, quạt hướng trục gián tiếp có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt như hóa chất, lò đốt, luyện kim,… mà vẫn giữ được đồ bền bỉ.

quat-hut-huong-truc-gian-tiep-qtg-052p

Quạt hướng trục gián tiếp có đặc điểm như thế nào?

Quạt hướng trục gián tiếp có nguyên lý hoạt động đặc biệt do động cơ thiết kế đặc biệt nằm tách rời. Động cơ quạt hoạt động sẽ tạo lực tác động tới dây curoa để kéo cánh quạt quay. Nhờ có đặc điểm như vậy cho nên quạt có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường kể cả môi trường khắc nghiệt nhất.

Quạt hướng trục gián tiếp còn sở hữu đặc điểm có độ bền tuyệt đối và an toàn khi dùng. Mọi bộ phận quạt đều được chế tạo bền vững đảm bảo cách nhiệt, cách điện và chống biến dạng trong mọi hoàn cảnh.

Quạt hướng trục gián tiếp có đắt không?

Quạt hướng trục gián tiếp trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và nhờ vậy mà giá thành cũng phong phú. Theo mặt băng chung, quạt hướng trục gián tiếp có giá dao động từ 4 triệu - 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, giá quạt hướng trục gián tiếp còn có sự chênh lệch giữa thương hiệu và đơn vị cung cấp. Ngoài ra, dựa theo diện tích môi trường hẹp hoặc rộng hay tính chất môi trường mà bạn lựa chọn quạt hướng trục gián tiếp phù hợp. Không nên chạy theo những loại quạt công nghiệp quá đắt đỏ mà không xem xét tới độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn chưa biết nên mua quạt hướng trục gián tiếp hoặc các dòng quạt công nghiệp ở đâu chính hãng hãy tới ngay B&G Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết về dòng quạt này, bạn vui lòng gọi ngay 0938.109.686

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam