QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Quạt hướng trục gián tiếp có ưu nhược điểm gì?

Quạt hướng trục gián tiếp được nhiều đơn vị doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất lắp đặt. Thiết bị công nghiệp này có tác dụng đem lại không gian thoáng mát, không khí trong lành cho nơi sử dụng. Để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của loại quạt công nghiệp này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Quạt hướng trục gián tiếp có ưu điểm gì?

Quạt hướng trục gián tiếp được nhiều đơn vị doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng là bởi thiết bị này hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Được thiết kế chuyển động cánh quạt thông qua bộ truyền đai bởi động cơ nằm tách rời và gắn kết lại nhờ hệ thống dây curoa. Nhờ thế mà động cơ quạt không phải tiếp xúc trực tiếp với các luồng không khí khói bụi bẩn giúp đảm bảo độ bền và hạn chế phát sinh hỏng hóc trong quá trình hoạt động.
- Cũng nhờ thiết kế đó mà quạt hướng trục gián tiếp vận hành dễ dàng mà không khó khăn như loại trực tiếp có các bộ phận nằm sâu bên trong.
- Quạt hướng trục gián tiếp sử dụng tốt trong nhiều môi trường khác nhau từ bình thường cho tới khắc nghiệt nhất bởi thiết kế động cơ nằm tách rời quạt nên không bị ảnh hưởng luồng khí nóng hay khói bụi.

quat_bgvina

Quạt hướng trục gián tiếp có nhược điểm gì?

Ngoài những ưu điểm kể trên, quạt hướng trục gián tiếp vẫn có một vài hạn chế như:

- Động cơ nằm tách rời và được liên kết với cánh quạt bằng hệ thống dây curoa cho nên lực hút đẩy bị hạn chế và không bằng dòng quạt trực tiếp.
- Lưu lượng gió cung cấp ra môi trường của quạt hướng trục gián tiếp cũng hạn chế hơn. Hiệu quả thông gió và làm mát môi trường của dòng quạt này cũng không nhanh chóng như loại trực tiếp.
- Do động cơ đặt trên thân quạt cho nên quạt hướng trục gián tiếp tốn diện tích hơn.

Có nên mua quạt hướng trục gián tiếp không?

Bất kỳ dòng thiết bị công nghiệp nào cũng đều có điểm mạnh yếu. Không phải tự nhiên mà dòng quạt nào cũng được chia thành nhiều loại khác nhau nhằm đa dạng lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Quay trở lại câu hỏi có nên mua quạt hướng trục gián tiếp không thì tùy vào mục đích sử dụng mà bạn quyết định chọn hay không. Nếu như bạn đang cần tìm một thiết bị công nghiệp thông gió và làm mát cho môi trường khắc nghiệt thì quạt hướng trục gián tiếp là lựa chọn hợp lý.

Hiện dòng quạt hướng trục gián tiếp đang được bán chính hãng tại B&G Việt Nam. Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam