QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Quạt hút hóa chất đóng vai trò như thế nào trong ngành công nghiệp

Ngành công nghiệp sản xuất hóa chất hiện nay đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế. Trong quá trình sản xuất tại các nhà máy hay phòng thí nghiệm sẽ không thể thiếu vắng được các thiết bị xử lý hóa chất, điển hình như quạt hút hóa chất. Ở bài viết tuần này, chúng ta sẽ tìm hiểu vai trò của quạt hút hóa chất trong ngành công nghiệp.

Vai trò của quạt hút hóa chất

Quạt hút hóa chất là thiết bị công nghiệp đảm nhận vai trò thông gió và hút hơi hóa chất. Với vai trò thông gió, dòng quạt công nghiệp này sẽ giúp lưu thông không khí trong không gian và đảm bảo luôn thoáng mát, giảm sự tích tụ khói. Còn với vai trò hút hóa chất, quạt được thiết kế để dùng trong môi trường dễ cháy, nguy hiểm. Bởi quạt được sản xuất với các thành phần không phát ra tia lửa, không bị ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất. Nhờ thế, quá trình hút và lọc khí thải hóa chất của quạt diễn ra suôn sẻ, bền bỉ với thời gian.

Những tính đặc biệt của quạt hút hóa chất

quat-hut-hoi-hoa-chat0311

So với các dòng quạt thông thường, quạt hút hóa chất được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng tồn tại trong môi trường nhiệt độ cao, cháy nổ và nhiều chất ăn mòn. Động cơ của quạt đảm bảo tuổi thọ và ngăn chặn sự quá nhiệt. Cộng thêm các ống dẫn được gắn liền vào quạt có độ bảo vệ chống ăn mòn cao.

Quạt khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt vẫn đảm bảo vận hành ổn định và hiệu quả. Điểm đặc biệt của quạt hút hóa chất đó là khả năng chống cháy nổ tốt.

Phân loại quạt hút hơi hóa chất

Quạt hút hóa chất được chia thành 2 loại đó là dạng quạt hút hóa chất hướng trục tròn và vuông. Còn xét về hoạt động, quạt sẽ được thành 2 loại là chạy trực tiếp và gián tiếp.

Dù phân theo loại nào thì quạt vẫn đảm bảo hiệu quả loại hóa chất độc hai, ô nhiễm ra bên ngoài và gúp thanh lọc, làm sạch không khí một cách hiệu quả nhất. Quạt hút hóa chất không chỉ đem lại hiệu quả sử dụng cao mà còn giúp tiết kiệm điện năng, vận hành bền bỉ và lâu dài mà không tạo ra tiếng ồn khó chịu.

Nơi mua quạt hút hơi hóa chất đảm bảo chất lượng

Trong số nhiều đơn vị cung cấp quạt hút hóa chất thì B&G Việt Nam là cái tên đầu tiên được nhiều khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao. Những sản phẩm quạt công nghiệp, trong đó có quạt hút hóa chất của B&G Việt Nam đều đảm bảo chất lượng hàng đầu, mẫu mã và công suất đa dạng. Cùng với đó là cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, thời gian bảo hành và kèm theo nhiều chế độ bán hàng khách. Để được báo giá và tư vấn chi tiết hơn về quạt hút hóa chất, bạn vui lòng gọi ngay hotline 0938.109.686

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam