QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Quạt ly tâm cao áp được dùng để làm gì?

Quạt ly tâm cao áp là giải pháp giúp nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp công xưởng,… đang gặp vấn đề về thông gió, hút bụi, khí thải và làm mát. Với công dụng cao, hiệu suất ổn định cho nên quạt ly tâm cao áp được lắp đặt cực kỳ phổ biến. Để tìm hiểu rõ hơn về tính ứng dụng của quạt ly tâm cao áp, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Quạt hút ly tâm cao áp là gì?

Đây là dòng quạt công nghiệp áp suất cao giúp đẩy gió qua đường ống thông gió dành cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,…Mục đích của quạt ly tâm đó là cung cấp khí tươi, tạo không khí trong lành và làm mát hệ thống. Một trong những tính năng nổi bật nhật của quạt ly tâm cao áp đó chính là sở hữu cột áp lớn lên tới hàng nhìn Pa.

Về mặt phân loại, quạt ly tâm cao áp được chia thành 2 loại là trực tiếp và gián tiếp. Trong đó phổ biến nhất là quạt ly tâm cao áp trực tiếp bởi có giá thành tốt cùng năng suất cao.

quat8

Xét về mặt ưu điểm, quạt ly tâm cao áp có thiết kế tương đối nhỏ gọn và lắp đặt dễ dàng. Dòng quạt công nghiệp này cũng có độ bền cao nhờ các bộ phận được làm từ kim loại cao cấp giúp ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường. Quạt ly tâm cao áp được sản xuất với mẫu mã đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

Mặc dù có hiệu suất làm việc cao nhưng quạt ly tâm cao áp không tiêu thụ điện năng quá nhiều. Giá thành của dòng quạt công nghiệp này cũng tương đối rẻ.

Ứng dụng của quạt ly tâm cao áp

Nhờ có tính năng vượt trội đó là lực hút khí mạnh, lực đẩy khí xa giúp tạo ra sức ép lớn nhằm tạo không khí nóng bên trong nhà xưởng, nhà máy được đi ra bên ngoài môi trường.

Loại quạt công nghiệp này cũng được dùng cho mục đích hút và thải khi ô nhiễm, thông gió cho các xưởng như cao su, gỗ, xay sát, hóa học,... Nói dễ hiểu thì quạt ly tâm cao áp có chức năng là dùng để làm mát không khí, thải khí độc hại, loại bỏ bụi bẩn trong môi trường làm việc. Đồng thời, quạt ly tâm cao áp còn cung cấp nguồn khí tươi, sự thông thoáng cho không gian làm việc. Nhờ thế mà sức khỏe người lao động được đảm bảo và nâng cao hiệu suất làm việc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về quạt ly tâm cao áp. Hiện dòng quạt công nghiệp này đang được cung cấp chính hãng tại B&G Việt Nam. Gọi ngay hotline để được tư vấn chi tiết hơn! 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam