QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Sử dụng quạt hút bụi, hút khói cần lưu ý những gì?

Quạt hút khói, hụt bụi được sử dụng phổ biến tại hầu hầu các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, khu chế xuất, bếp ăn, nhà hàng,… Mặc có độ ứng dụng cao nhưng đa phần chúng tai chưa biết cách dùng quạt hút bụi, hút khói để đem lại hiệu quả tốt nhất vừa tránh hư hao. Sau đâu, B&G Việt Nam sẽ chỉ ra những lưu ý khi sử dụng quạt hút khói, hút bụi công nghiệp nhé!

Lựa chọn quạt hút khói, quạt hút bụi công nghiệp chất lượng

Việc lựa chọn quạt hút bụi, hút khói công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng và chính hãng sẽ đem lại nhiều lợi ích. Và để chọn được quạt hút bụi, hút khói công nghiệp bạn cần dựa theo những yếu tố như tiếng ồn, tốc độ quay, lưu lượng, nhiệt độ, áp suất, điều kiện hoạt động, không gian, chi phí mua và vận hành. Bên cạnh đó, khi mua quạt công nghiệp này bạn cũng cần quan tâm tới độ uy tín của đơn vị cung cấp.

Quá trình vận chuyển quạt

Sau khi chọn mua quạt thì điều tiếp theo bạn cần chú ý đó là quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển quạt hút khói, hút bụi nên dùng một số vật liệu để kê đỡ như vải, bông,… để hạn chế tối đa va đập gây biến dạng, méo mó các chi tiết quạt.

Đồng thời, cần phải cố định để quạt không bị xê dịch các chi tiết trong quá trình vận chuyển đến nơi lắp đặt. Ngoài ra, cần đảm bảo động cơ quạt bị tiếp xúc với nước gây hỏng hóc.

Lắp đặt hệ thống quạt hút bụi, quạt hút khói công nghiệp

Để lắp đặt hệ thống quạt hút khói, hút bụi công nghiệp đảm bảo quá trình vận hành diễn ra hiệu quả nhất bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Lên một bản thiết kế hệ thống để quá trình lắp đặt quạt diễn ra nhanh chóng và chính xác
- Kiểm tra kỹ các linh kiện, nhất là cánh quạt xem có bị biến dạng không
- Thử vận hành trước để xem quạt có bị vướng, kẹt gì không
- Nên lắp thên một số thiết bị ổn áp dòng điện để đảm bảo hệ thống quạt vận hành không bị ngắt ngừng
- Lắp quạt hút khói, hút bụi ở những vị trí sao cho tiết kiệm diện tích và thuận tiện trong quá trình sửa chữa nếu như xảy ra hư hỏng.
- Cần trang bị thêm hệ thống đảm bảo nguồn điện cho hệ thống quạt được hoạt động ổn định nhất

Vận hành quạt hút khói, hút bụi công nghiệp

Trong quá trình vận hành loại quạt công nghiệp này, bạn nên điều chỉnh hiệu suất van hút về giá trị nhỏ nhất và sau khoảng 2 giờ nếu quạt hoạt động ổn định thì tăng dần. Nếu trong quá trình quạt vận hành phát hiện ra một số tiếng ồn thì cần dừng lại ngay để kiểm tra.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng quạt hút khói, hút bụi công nghiệp. Để được giải đáp chi tiết hơn nữa về loại quạt này, bạn vui lòng gọi ngay hotline của B&G Việt Nam nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam