QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Tại sao nên chọn mua quạt công nghiệp ở B&G Việt Nam?

Trong số những địa chỉ cung cấp quạt công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp nhằm để hút khí thải, bụi bẩn, thông gió, làm mát,… thì phải kể tới B&G Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn vì sao nên mua quạt công ngiệp tại đây, bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Cung cấp đa dạng các dòng quạt công nghiệp

Công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp của nhiều thương hiệu khác nhau. Tới đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với không gian lắp đặt và công suất. Không chỉ cung cấp quạt công nghiệp, B&G Việt Nam còn thiết kế những hệ thống xử lý hơi, khói bụi, thông gió, xử lý hóa chất,… nhằm phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Giá cả phải chăng

quatcaoapchaytructiep

Ngoài cung cấp quạt công nghiệp uy tín, B&G Việt Nam còn chiếm được cảm tình và đánh giá cao của khách hàng bởi chất lượng cao cùng giá thành phải chăng. Bởi B&G Việt Nam nhập khẩu trực tiếp với nhà sản xuất mà không phải qua trung gian, cộng thêm nhập với số lượng lớn và thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi giúp cho người dùng mua được sản phẩm với giá tố nhất. So với nhiều đơn vị khác trên thị trường, sản phẩm do B&G Việt Nam luôn cạnh tranh nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quạt công nghiệp có mức giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng để tiết kiệm chi phí thì hãy tới ngay B&G Việt Nam nhé.

Chính sách bảo hành tốt

Người mua quạt công nghiệp tại B&G Việt Nam sẽ được nhận chính sách bảo hành lâu dài và uy tín. Với mỗi sản phẩm mà công ty cung cấp đều được bảo hành và đổi trả rõ ràng, nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm mua hàng cũng như sử dụng tốt nhất. Ngoài ra, B&G Việt Nam cũng hỗ trợ bảo trì tận nơi giúp bạn không mất thời gian tháo dỡ mỗi khi thiết bị gặp vấn đề.

Hỗ trợ lắp đặt quạt công nghiệp tận nơi

Mỗi khách hàng khi mua quạt công nghiệp tại B&G Việt Nam sẽ được hỗ trợ giao hành và lắp đặt tận nơi. Khi nhận được đơn hàng của bạn, B&G Việt Nam sẽ khảo sát diện tích thực tế của nơi lắp đặt quạt và tiến hành đo đạc, thiết kế, tư vấn vị trí tốt nhất để quạt công nghiệp phát huy hết công dụng mà vẫn đảm bảo không mất thẩm mỹ hay bất tiện nào trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, B&G Việt Nam còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Gọi ngay hotline 0938.109.686 để được B&G Việt Nam tư vấn chi tiết hơn nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam