QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Thông tin chi tiết bạn nên biết về quạt hướng trục cao áp

Nhắc tới quạt hướng trục cao áp người ta sẽ nhớ ngay tới những ưu thế vượt trội khắc phục được các điểm hạn chế của dòng quạt ly tâm cao áp. Vậy cụ thể thì quạt hướng trục cao áp được cấu tạo và ứng dụng ra sao? Tại bài viết của tuần này, hãy cùng B&G Việt Nam tìm hiểu về quạt hướng trục cao áp nhé!

Quạt hướng trục cao áp được cấu tạo như thế nào?

Đây là dòng quạt chuyên dụng dùng để tăng áp cầu thang, hút nối tiếp cho các hệ thống thông gió theo đường ống và thoát khí cho các công trình như như tòa nhà cao tầng, hút khói phòng cháy chữa cháy, thông thoáng hàng lang bị khó thoát khí,…

Về mặt cấu tạo, quạt hướng trục cao áp có phần vỏ được làm từ thép chất lượng cao và sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền. Động cơ siêu bền giúp đảm bảo hoạt động liên tục. Cộng thêm chân đế thiết kế giúp quạt cố định tại vị trí lắp đặt. Phần mặt trước và sau của quạt có lắp lưới bảo vệ đảm bảo an toàn khi dùng. Quạt hướng trục cao áp được cân bằng động giúp chống rung lắc khi sử dụng.

quat-huong-truc-cao-ap-qta-900-2

Quạt hướng trục cao áp được ứng dụng ra sao?

Hiện nay, quạt hướng trục cao áp được sử dụng với những mục đích như sau:

- Dùng để tăng áp lực hút khói phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, tăng áp trong tầng hầm tại khu vực cầu thang bộ nhờ thiết kế có áp suất cao lên tới 700Pa. Trong hệ thống tòa nhà cao tầng hiện nay sẽ không thể thiếu vắng dòng quạt công nghiệp này.
- Quạt hướng trục cao áp được sử dụng trong tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà máy,… nhằm đề thông gió, cấp khí tươi và kiểm soát chất lượng không khí. Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm nhiệt, loại bỏ không khí ô nhiễm và khử ẩm tạo không gian thoáng mát, dễ chịu.
Có thể thấy quạt hướng trục cao áp làm rất tốt vai trò tạo ra môi trường làm việc an toàn và lý tưởng cho con người. Dòng quạt công nghiệp này không chỉ đảm nhận tốt các nhu cầu cấp khí, lưu thông không khí, hút khói phòng cháy chữa cháy mà còn có giá thành phải chăng hơn so với quạt ly tâm cao áp.

Hiện dòng quạt hướng trục cao áp đang được phân phối chính hãng tại B&G Việt Nam. Ngoài ra, B&G Việt Nam còn cung cấp nhiều loại quạt công nghiệp chất lượng khác với giá thành cực tốt như quạt ly tâm, quạt hút hóa chất, quạt PVC, quạt hướng trục vuông - tròn, máy hút bụi công nghiệp,… Gọi ngay hotline của B&G Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam