QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Ứng dụng và tiêu chuẩn thiết kế hệ thống hút lọc bụi công nghiệp

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp là một hệ thống cực kỳ quan trọng và đóng vai trò thu gom, hút, lọc, xử lý khí thải, hơi nóng cùng bụi bẩn phát sinh trong quá trình sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà,… Nhờ có hệ thống đó mà môi trường sống của bạn trở nên sạch sẽ, thoáng mát và an toàn hơn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng và tiêu chuẩn thiết kế hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống hút lọc bụi có ứng dụng ra sao?

Hệ thống hút lọc bụi sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội cho nên nó được ứng dụng vô cùng rộng rãi tại các công trình nhà khu chế xuất, xí nghiệp, nhà máy, khách sạn, tòa nhà cao tầng,... Ứng dụng điển hình nhất của hệ thống hút lọc bụi như sau:

- Hút bụi gỗ công nghiệp
- Hút lọc bụi xi măng, kim loại, gạch
- Hút bụi lò hơi, bụi giấy, bụi thực phẩm và bao bì
- Hệ thống hút lọc bụi túi vải, dược liệu và chà chám

Bên cạnh đó, hệ thống hút bụi này còn nhiều ứng dụng khác tùy theo đặc tính của bụi cần xử lý và đặc thù môi trường.

he-thong-hut-bui-go

Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống hút lọc bụi công nghiệp

Đối với hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, khi thiết kế người ta sẽ dựa theo những tiêu chuẩn sau:

- Kỹ thuật tiên tiến được áp dụng vào hệ thống hút lọc bụi công nghiệp phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn nhằm đem lại hiệu quả tối đa, bền bỉ, tuổi thọ cao và hạn chế hư hại trong quá trình vận hành.
- Hiệu suất lọc bụi phải đảm bảo được khả năng lọc tối đa bụi, kể cả những hạt bụi siêu nhỏ.
- Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp sẽ thường lớn cho nên việc lắp đặt sẽ cần phải thiết kế sao cho cân đối với vị trí để hệ thống trở nên gọn gàng nhất có thể.
- Khi thiết kế hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cũng cần phải làm sao cho thuận tiện, dễ sử dụng để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Nên mua hệ thống hút lọc bụi công nghiệp ở đâu là tốt nhất?

B&G Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi công nghiệp nói chung và hệ thống xử lý môi trường nói riêng. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu tư vấn để có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Toàn bộ hệ thống đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vật liệu cao cấp cùng trang thiết bị hiện đại giúp đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.
Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài cũng là điểm cộng lớn của B&G Việt Nam. Giá thành cũng thuộc top cạnh tranh trên thị trường.

Để được tư vấn chi tiết hơn về hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, bạn vui lòng gọi ngay tới hotline 0938.109.686

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam