QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Ưu điểm và ứng dụng của quạt hút khói hướng trục

Quạt hút khói hướng trục được sử dụng phần lớn trong hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp, luyện kim,… Loại quạt công nghiệp này giúp cung cấp luồng khí tươi mát và hút thải khi độc hại ra bên ngoài. Bên cạnh đó, quạt hút khói hướng trục còn sở hữu ưu điểm nổi bật khác. Sau đây là loạt ưu điểm và ứng dụng của quạt hút khói hướng trục bạn nên biết.

Quạt hút khói hướng trục có nguyên lý hoạt động ra sao?

Thực chất đây là dòng quạt có chiều hút và thổi gió song song với trục quạt. Hiện tại, quạt hút khói hướng trục được chia thành 2 loại cơ bản là trực tiếp và gián tiếp.

Nguyên lý hoạt động của quạt hút khói hướng trục sẽ có hai đầu khung tròn. Một đầu hệ thống quạt để hút khí độc hại, hơi ẩm, khói và nhiệt trong khu công trình ra bên ngoài. Còn đầu bên kia sẽ dẫn không khí từ bên ngoài vào thông qua hệ thống cửa gió.

Khi động cơ chạy với công suất lớn thì đầu hút gió sẽ hút những khí thải, khói vụi ở bên trong môi trường và truyền qua đường dẫn để đi ra bên ngoài. Nhờ đó, không gian bên trong trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn.

quat-ly-tam-hut-khoi-cao-ap-shoohan-15kw

Quạt hút khói hướng trục được ứng dụng như thế nào?

Tại lĩnh vực công nghiệp, quạt hướng trục hút khói được sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau. Thiết bị này được lắp đặt tại các tầng hầm, nhà máy xí nghiệp, khu sản xuất, trung tâm thương mại,…

Đối với những đơn vị nhà máy, khu chế xuất,… lại càng cần tới loại quạt này hơn. Vì chúng sẽ cung cấp luồng không khí tươi mát và hút bụi bẩn trong khu vực làm việc ra bên ngoài mà không gây ra tiếng ồn lớn. Đồng thời, quạt hút khói hướng trục khi vận hành tiêu tốn ít điện năng.
Ưu điểm của quạt hút khói hướng trục

Quạt hút khói hướng trục sở hữu vô số ưu điểm mà ít dòng quạt công nghiệp nào có được như:

- Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ cho nên có thể lắp đặt dễ dàng vào bất kỳ vị trí nào.
- Quạt được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp cho nên quạt có độ bền lâu dài.
- Sử dụng quạt hút khói hướng trục bạn sẽ không phải lo các yếu tố bên ngoài môi trường tác động vào.
- Động cơ bên trong hoạt động cực khỏe giúp tạo ra công suất gió lớn chỉ sau ít phút vận hành sẽ có được không khí sạch.
- Quạt chạy liên tục nhiều ngày mà không lo bị cháy hỏng
- Mô tơ thiết kế hoạt động tốt giúp đẩy các khí nặng mùi ra ngoài nhanh chóng.

Trên đây là những ưu điểm và ứng dụng của quạt hút khói hướng trục. Nếu bạn đang cần tìm mua quạt công nghiệp chất lượng hãy tới ngay B&G Việt Nam.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam