QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Vai trò của hệ thống xử lý khói trong ngành công nghiệp

Hệ thống xử lý khói là giải pháp hàng đầu cho ngành công nghiệp. Bởi hệ thống này sẽ giúp loại bỏ triệt để tình trạng ô nhiễm khói bụi tại môi trường làm việc như nhà xưởng, nhà máy, khu chế xuất,…Vậy cụ thể vai trò của hệ thống xử lý khói trong ngành công nghiệp là gì?

Tại bài viết này hãy cùng B&G Việt Nam tìm hiểu vai trò của hệ thống xử lý khói trong ngành công nghiệp nhé!

Hệ thống xử lý khói là gì?

Hệ thống xử lý khói là một tập hợp gồm nhiều thiết bị công nghiệp như quạt hút khói, chụp hút, đường ống,… Trong đó, quạt hút khói là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống xử lý khói.

Hệ thống xử lý khói chuyên được lắp đặt và sử dụng trong nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế tạo, tòa nhà cao tầng, tầng hầm, hút khói hành lang,… Với hệ thống này thì không khí được lưu thông và mát mẻ.

Vai trò của hệ thống xử lý khói công nghiệp

Không phải tự nhiên mà hệ thống xử lý khói lại được lắp đặt trong các nơi sản xuất của ngành công nghiệp. Bởi hệ thống này giúp đóng vai trò quan trọng như sau:

- Lưu thông không khí và đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất. Bởi hệ thống này có lực hút và đẩy mạnh mẽ sẽ hút khói, khí thải, mùi hôi liên tục ra bên bên ngoài theo đường ống dẫn.
- Hệ thống xử lý khói còn hỗ trợ tốt để phục vụ cho công tác PCCC. Vì môi trường ngành công nghiệp tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Cho nên hệ thống xử lý khói sẽ giúp ngăn chặn những rủi ro, tổn thất nghiêm trong khi có đám cháy xảy ra. Hệ thống này sẽ hút khói từ đám cháy để mọi người có tìm thấy đường thoát hiểm và đồng thời ngăn chặn cháy lan ra những khu vực lân cận.
- Không chỉ có những công dụng trên, hệ thống xử lý khói còn góp phần đem tới không gian làm việc lý tưởng cho người lao động. Từ đó, sẽ tăng hiệu suất làm việc và đem lại kết quả công việc cao.

Thông qua những vai trò kể trên có thể thấy hệ thống xử lý khói đã đem lại cho ngành công nghiệp nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để có được một hệ thống xử lý khói đảm bảo hiệu quả thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp là yếu tố tiên quyết. Bởi hệ thống xử lý khói có bền, hoạt động tốt thì phải được cấu tạo từ những thiết bị chính hãng. Nếu như bạn chưa biết sẽ chọn nơi đâu để mua hệ thống xử lý khói hãy liên hệ ngay với B&G Việt Nam nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam