QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Vì sao quạt thông gió hướng trục tròn nhanh bị hỏng?

Trong quá trình sử dụng quạt thông gió hướng trục tròn nhiều người gặp phải hiện tượng quạt nhanh hỏng mà không biết nguyên nhân là do đâu để khắc phục. Với bài viết này, B&G Việt Nam sẽ chỉ ra những lỗi khiến quạt thông gió hướng trục tròn nhanh bị hỏng.

Mua phải quạt thông gió hướng trục tròn kém chất lượng

Quạt thông gió hướng trục tròn nhanh bị hỏng thì nguyên nhân phần lớn là do bạn mua phải hàng kém chất lượng. Trên thị trường hiện nay, quạt công nghiệp có sự đa dạng và hàng thật giả lẫn lộn khiến người mua rơi vào ma trận trong việc mua hàng chính hãng.

Quạt thông gió hướng trục tròn kém chất lượng thường có giá thành rất rẻ những điều đó đồng nghĩa sau một thời gian ngắn quạt sẽ nhanh bị hư hỏng. Điều này sẽ làm cho chi phí sửa chữa tăng cao và tiêu hao nhiều điện năng.

quat-thong-gio12

Quạt sử dụng bị quá tải

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn quạt thông gió hướng trục tròn đó là phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng. Vì nếu chọn quạt không phù hợp với diện tích sẽ gặp phải hiện tượng bị quá tải và lâu dần nhanh bị hỏng hóc.

Quạt thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn

Quạt thông gió hướng trục tròn sẽ hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn nhưng nếu như không được vệ sinh thường xuyên sẽ làm quạt nhanh bị hỏng. Bởi những mảng bám bụi bẩn khi không được xử lý sẽ khiến quá trình hoạt động bị ảnh hưởng.

Quạt để ngoài trời hay hoạt động quá lâu

Việc để quạt thông gió hướng trục tròn ở ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng và mưa gió sẽ làm thiết bị hư hao. Từ đó sẽ tác động tới hiệu quả làm việc của quạt.

Nếu quạt hoạt động quá lâu và không được ngắt điện khi dùng cũng là nguyên nhân khiến cho quạt thông gió hướng trục tròn nhanh bị hỏng và thậm chí còn tiêu hao điện năng.

Lắp ráp quạt chưa đúng, vận hành không theo quy trình

Lắp ráp sai, không tuân thủ kỹ thuật theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất cũng khiến cho loại quạt công nghiệp này không đạt được hiệu quả và nhanh chóng bị hỏng. Ngoài ra, quạt nhanh bị hỏng cũng có thể là do các quy trình vận hành không đạt theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Do đó, để bảo vệ tuổi thọ cho quạt thông gió hướng trục tròn bạn nên áp dụng những lưu ý sau:

- Kiểm tra và lựa chọn sản phẩm chính hãng
- Thường xuyên vệ sinh quạt để đảm bảo hiệu quả sử dụng và hạn chế hỏng hóc.
- Bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên để phát hiện lỗi kịp thời
- Nhớ tắt nguồn điện khi quạt không hoạt động nhằm tránh quá tải.
- Lắp đặt và vận hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng quạt thông gió hướng trục tròn!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam