QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Hệ thống thông gió hiện nay được phân loại ra sao?

Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt sẽ sinh ra các chất độc hại, thừa độ ẩm và nóng bức làm cho không khí trở nên ngột ngạt, giảm nồng độ oxi. Về lâu dài, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Để khắc phục điều này thì các tòa nhà, khu sản xuất, nhà máy,… chọn lắp đặt hệ thống thông gió. Tuy nhiên, môi một môi trường lại có yêu cầu về hệ thống thông gió khác nhau. Vì lẽ đó, hệ thống thông gió được chia thành nhiều loại. Với bài viết này, hãy cùng B&G Việt Nam tìm hiểu về phân loại hệ thống thông gió nhé!

Mục đích của hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy theo công trình và phạm vi. Cụ thể như sau:

- Hệ thống thông gió được dùng với mục đích thải các chất độc hại từ bên trong phòng ra bên ngoài
- Thải độ ẩm và nhiệt độ thừa ra bên ngoài
- Cấp lượng oxi cần thiết để phục vụ mục đích sinh hoạt của con người
- Khắc phục các sự cố như hỏa hoạn hay chặn các chất độc hại thải ra bên ngoài môi trường.

thonggiobg

Phân loại hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió được phân loại dựa theo nhiều cách khác nhau như:

- Theo hướng chuyển động của gió thì hệ thống được chia thành các loại gồm thổi, hút và kết hợp. Với loại thông gió kiểu thổi có tác dụng đem không khí sạch vào phòng và thải khí độc hại cùng độ ẩm thừa ra bên ngoài. Riêng với loại hút sẽ hút trực tiếp không khí ô nhiễm tại nơi phát sinh để không cho phát tán ra trong phòng. Thông gió kết hợp sẽ dùng cả hút xả lẫn thổi để đưa không khí vào phòng
- Theo động lực tạo ra thông gió sẽ chia thành loại tự nhiên và cưỡng bức. Đối với loại tự nhiên sẽ áp dụng nguyên lý chênh lệch cột áp.Với thông gió cưỡng bức thì quá trình này thực hiện bằng quạt công nghiệp như quạt ly tâm hoặc hướng trục.
- Theo mục đích, hệ thống thông gió được chia thành loại bình thường, sự cố và đề phòng tai nạn tràn hóa chất, hỏa hoạn.

Trên đây là cách phân loại hệ thống thông gió phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn hãy nhấc máy gọi ngay cho B&G Việt Nam. Ngoài hệ thống thông gió, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại quạt cùng thiết bị công nghiệp như quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt hút hóa chất, hệ thống hút khói, hệ thống hút bụi,… Tất cả sản phẩm đều được cam kết chất lượng, chính hãng và có giá thành tốt nhất!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam