QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Phân loại và ứng dụng cụ thể của quạt ly tâm

Nhắc tới những loại quạt công nghiệp được ứng dụng phổ biến hiện trong các nhà xưởng, nhà máy nhằm thông gió, khí thải độc hại và hút bụi thì không thể bỏ qua quạt ly tâm. Dòng quạt này được chia thành nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có ứng dụng riêng.

Quạt ly tâm được phân loại như thế nào?

Là dòng quạt có số lượng cánh cắt không khí lớn, được cấu tạo giúp tạo ra lưu lương áp suất trong quá trình vận hành. Quạt ly tâm được phân thành 3 loại nhỏ là quạt ly tâm thấp áp, trung áp và cao áp. Ngoài ra, dựa vào truyền động giữa cánh quạt và động cơ thì quạt ly tâm được chia nhỏ ra thành quạt ly tâm trực tiếp và gián tiếp. Nhờ thế mà trên thị trường có nhiều dòng quạt ly tâm khác nhau như quạt ly tâm trung áp gián tiếp, trung áp trực tiếp, thấp áp trực tiếp,… giúp đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện sử dụng.

Các dòng quạt ly tâm được ứng dụng ra sao?

quatlytam2302

Quạt ly tâm được làm bằng thép đúc chắc chắn, độ bền cao, lưu lượng gió lớn dao động từ 800 – 80.000m3/giờ nên quạt dùng để thông gió, hút và thải không khí độc hại, ô nhiễm ra ngoài hiệu quả. Và mỗi loại quạt ly tâm sẽ có ứng dụng riêng, cụ thể như sau:

- Đối với quạt ly tâm thấp áp sẽ được dùng để thông gió, hút khí thải, cấp khí tươi cho lò tuynel, tăng áp, sấy khô nông sản, hút khói phòng cháy chữa cháy,…
- Quạt ly tâm trung áp lại được dùng với mục đích thổi cấp khí cho nồi hơi, lò đốt, hút thải nhưng vị trí phát sinh bụi mịn.
- Quạt ly tâm cao áp sẽ đuộc ứng dụng trong các lò đốt nhằm cấp khí, vận chuyển gas, hạt rời tại các ngành công nghiệp như sản xuất kính, nhựa, điện, gạch, hóa chất, luyện kim,… Bên cạnh đó, quạt ly tâm còn có những công dụng khác như hút bếp, thổi máng khí.

Mua quạt ly tâm ở đâu chất lượng, giá thành rẻ

Quạt ly tâm được nhiều đơn vị cung cấp song để đảm bảo vừa chất lượng vừa giá thành tốt thì B&G Việt Nam là lựa chọn hàng đầu. Vốn là nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, B&G Việt Nam tự tin mang tới cho khách hàng nhiều dòng quạt công nghiệp chất lượng.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng thì B&G Việt Nam còn có giá thành cực cạnh tranh và chế độ bảo hành uy tín. Hơn nữa, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Liên hệ ngay với B&G Việt Nam để biết thêm về quạt ly tâm cùng nhiều dòng quạt công nghiệp khác nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam