QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT                    HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: HIỆU SUẤT XỬ LÍ CAO - BẢO HÀNH DÀI HẠI

Từ A-Z những điều bạn cần biết về quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp là một trong những thiết bị, máy móc không thể thiếu đối với hoạt động sản xuất của xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp,… Mặc dù được sử dụng phổ biến những chắc hẳn nhiều người chưa biết rõ về loại quạt công nghiệp này. Tại bài viết này, B&G Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin liên quan tới quạt ly tâm cao áp để các bạn hiểu rõ hơn nhé!

Quạt ly tâm cao áp là gì? Có những loại nào?

Quạt ly tâm cao áp là loại quạt công nghiệp thổi với áp suất cao nhằm đẩy gió qua đường thông gió của xưởng sản xuất, nhà máy,… để cung cấp khí tươi, tạo bầu không khí trong lành và làm mát.

Loại quạt công nghiệp này có cột áp lớn lên tới hàng nghìn Pa cùng lưu lượng hút gió thấp giúp đẩy hơi nóng, hóa chất cùng khí thải của các nhà máy ra ngoài.

Về phần loại, quạt ly tâm cao áp được chia thành 2 dạng chính là trực tiếp và gián tiếp. Trong đó dòng quạt ly tâm cao áp trực tiếp được dùng phổ biến nhất nhờ giá thành tốt và năng suất sử dụng cao.

quat-ly-tam-cao-ap-110kw1303

Những ưu điểm nổi bật nhất của quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

- Cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao. Đa phần các bộ phận của quạt được làm từ kim loại giúp tăng cường độ bền và ít bị ảnh hưởng từ các tác nhân môi trường.
- Giá thành quạt ly tâm cao áp tương đối rẻ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
- Dòng quạt công nghiệp này được phân theo nhiều thông số khác nhau cho nên giúp đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng.
- Khả năng tiết kiệm điện của quạt tâm cao áp rất vượt trội. Đồng thời, quạt này có hoạt động được trong nhiều điều kiện môi trường thời tiết khác nhau.

Những tính năng vượt trội của quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp sở hữu nhiều tính năng vượt trội phải kể tới như:

- Quạt ly tâm cao áp có lực hút khí và đẩy mạnh. Nhờ đó sẽ giúp không khí bên trong nhà máy, xưởng sản xuất được thoáng mát và không có khí độc hại.
- Quạt ly tâm cao áp giúp hút và thải các nguồn khí độc hại và ô nhiễm.
- Nhờ có khả năng nén tốt hơn so với quạt hướng trục
- Số lượng cánh quạt cắt không khí lớn, motor chuyển động trực tiếp hoặc gián tiếp với dây curoa đặt bên ngoài giúp tránh được bụi trực tiếp luồng gió khi vận hành.

Hi vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quạt ly tâm cao áp. Liên hệ với B&G Việt Nam nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0938.109.686

Email: thesonbgvina@gmail.com

Website: www.locbuibg.vn | www.bgvina.vn

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam